1. Mitch Hewer
 

 ไม่เคยคิดจะอยากล่ำล้ำปูแบบพี่แก แต่ทำไมวะ รู้สึกฮะเมี้ยวมากก  ยิ้มน่ารักโคตร เย็นๆ นิ่มๆ แถมฉลาดสุดๆ เป็นพี่ชายนอร์มอลบอยโคตรจะหล่อ

 2. Alex Kapranos

หยิ่งฉิบหาย กวนตีนเป็นที่หนึ่ง โดเอสแถวหน้า แต่ความหยิ่ง ภูมิใจกับรสนิยมตัวเองสุดๆนี่แหละ มันรู้สึกดึงดูด อยากจะรู้จริงๆว่าถ้าหยิ่งได้ขนาดนี้่ จะรู้สึกยังไง

3. Jun Matsumoto

จะเรียกว่าไอเดียลเซลฟ์ไหมนะ เอาเป็นว่า เป็นแรงบันดาลใจบางอย่างที่เยอะเหมือนกัน ใจดี คิดเยอะแยะหัวแตก เนิร์ด หัวไวจนน่าอิจฉา รับผิดชอบตัวเองสูงตามแบบฉบับคนญี่ปุ่นแบบที่เราคงทำไม่ได้ แต่ก็น่าสนใจที่แกสามารถพัฒนาประสิทธิภาพได้ขนาดนี้

4. Pete Doherty
 

ดึงดูดคนสุดๆ เป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง แนวคิดเสรีนิยมสุดกู่ มีชีวิตสำหรับวันนี้เท่านั้น บ้ารักสุดตีน ใจดีเวอร์ๆอย่างไม่น่าเชื่อ คนหรือการ์ตูนเนี่ยไอ้พีท พูดจริงๆ ไอเดียลไลฟ์ของเราเีนี่ย มันลิบส์เป็นตัวๆ แต่ถึงขนาดที่ว่า "ใช้ชีวิตเร็วจี๋แต่ตายตั้งแต่หัวเป็นเม็ดๆ" แบบที่พีทยึดถือมันแลกอะไรที่น่าตกใจมากเกินเหมือนกัน เป็นเราคงไม่ทำขนาดนั้น แต่นะ พีท มึงน่าอิจฉาจริงๆว่ะ เกิดมาเป็นคนพิเศษจริงๆ

Comment

Comment:

Tweet

มิตช์เป็นนักเต้นก็เลยซิกซ์แพกง่ะบี
กี๊ดดด ไม่ชอบกล้ามมมม ...แต่ชอบเธอว์ cry
ตอบบี

Mitch ดังจากบท Maxxie ในเรื่อง Skins จ้ะ หนังเนื้อหาแย่มากก แต่น่าประหลาดมากที่ตัวละครพอแยกเดี่ยวๆแล้วดูน่ารักหลายคนเลย embarrassed

#3 By noonoon on 2010-05-16 08:57

มิตช์ เล่นหนังด้วยใช่ไม๊จ๊ะ ? รูปโชว์ ซิคแพคเยอะจัง 555 open-mounthed smile

อเล็กซ์ เหมาะกับสีแดงจัง เริ่ดๆเชิ่ดๆ เนอะ อิๆ อยากดูคอนเสริตวงฟร้านอ่า

จุนสวยโฮกน่ารักจัง

พีทนี่เป็นคนที่โดดเด่นจริงน้า

อยากใช้ชีวิตมันๆ ระห่ำสุดๆมั่งจัง แต่คงทำไม่ได้แหละ confused smile

#2 By บี (61.90.91.89) on 2010-05-15 16:44

กรี๊ดดด >//<

อ๊ากกกกกก อ๊ากกกกกกก >[]< *พูดไม่ออก*

แงงงงงงง หม่าวกะลังอัปบลอก กำลังพิมพ์ถึงพี่มิตช์กับจุนอยู่พอดีเลย ยังพิมพ์อยู่ๆ

เฮ้ย ชอบ ชอบคำบรรยายเล็กๆ น้อยๆ ของเอนทรีนี้ และชอบพี่มิตช์ครับ (ไม่ค่อยเลย ฮ่าๆๆ)

ไม่... ไม่อยากบอกว่าชอบจุน... ส่วนอเล็กซ์ หม่าวคิดว่าเท่และเจ๋งมาก แต่ปนอารมณ์หมันไส้ค่อนข้างรุนแรง หุๆ open-mounthed smile

พีต... ให้ความรู้สึกว่า เฮ้ย นับถือสุดๆ ว่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนที่ิพิเศษสุดๆ คนหนึ่ง บางครั้งรู้สึกเหมือนมันเป็นพระเจ้าเลยแหละ แต่นั่นแหละ มันเป็นคนที่โคดเป็นมนุษย์ที่สุดแล้ว double wink